SellMyBusinessBroker.com

Vàng đạt mức cao nhất trong 7 năm về tác động của coronavirus; Cổ phiếu để trượt tiếp theo?

Vàng đạt mức cao nhất trong 7 năm về tác động của coronavirus; Cổ phiếu để trượt tiếp theo?

Vàng đạt mức cao nhất trong 7 năm về tác động của coronavirus; Cổ phiếu để trượt tiếp theo?

Là vàng và bạc gần mức cao nhất trong bảy năm của họ về tác động của coronavirus; cổ phiếu để trượt tiếp theo? Như biểu đồ dưới đây cho thấy, một khoảng thời gian bán quá mức đã cho phép vi-rút này phục hồi từ mức thấp trong mùa đông.

Virus này thực sự có ý nghĩa gì đối với cổ phiếu? Các cổ phiếu đang giao dịch dưới năm mươi đô la vào thứ Sáu là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, sẽ còn ít nhất một tháng nữa trước khi chúng ta đọc được những gì thị trường đã trải qua với loại virus này và phải mất ít nhất hai tháng trước khi chúng ta có thể đánh giá liệu loại virus này sẽ tiếp tục mạnh lên hay sẽ quay trở lại trái đất và bắt đầu suy yếu.

Do đó, có rất nhiều biến động liên quan đến biến động cổ phiếu, cần được tính đến khi đưa ra quyết định đầu tư của bạn. Đây là cách để hiểu rõ hơn về vi-rút này và tác động của nó trên thị trường:

* Trước hết, bạn cần hiểu virus này là gì và nó đang làm gì để chứng khoán di chuyển. Virus này sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến một cổ phiếu theo cách hữu cơ. Thay vào đó, các triệu chứng của virus này là giá giảm rất lớn, sau đó là sự gia tăng đột ngột, sau đó là sự sụt giảm mạnh.

Các cổ phiếu giảm xuống dưới một mức nhất định sẽ không tự động tăng trên mức này. Bạn phải hiểu rằng virus này không có sự gắn bó với các nguyên tắc cơ bản của chứng khoán, nhưng đúng hơn, nó xảy ra do cổ phiếu di chuyển ra ngoài phạm vi giao dịch bình thường, được cung cấp bởi cung và cầu trên thị trường.

Các cổ phiếu đã giảm xuống dưới một mức nhất định đã bị đẩy lùi bởi nỗi sợ của nhà đầu tư. Khi giá bắt đầu tăng, nỗi sợ hãi tăng lên, khiến nhiều thương nhân bán hơn để bảo vệ vị thế của họ, nhưng khi giá giảm, nỗi sợ còn tăng hơn nữa, cho đến khi tình trạng mua điên cuồng xảy ra trên thị trường.

Điều quan trọng cần lưu ý là virus này đã có tác động rất tiêu cực đến các nhà giao dịch ngắn hạn, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư dài hạn hiện đang chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường. Một trong những lý do chính cho điều này là thực tế là các nhà giao dịch ngắn hạn không còn thấy có lãi khi đầu tư vào thị trường ngắn hạn. Khi thị trường này giảm xuống, họ đã chuyển sự chú ý sang thị trường dài hạn.

Do đó, giá của các cổ phiếu này giao dịch dưới mức ngắn hạn, có thể do nhiều yếu tố. Bạn thấy đấy, có hai nhóm lớn các nhà giao dịch chứng khoán – các nhà đầu tư dài hạn và các nhà giao dịch ngắn hạn.

Do đó, các nhà đầu tư đã trở nên bối rối về việc lựa chọn cổ phiếu nào. Tuy nhiên, khi bạn hiểu rằng loại virus này đã tạo ra một nỗi sợ hãi lớn trên thị trường, bạn nhận ra rằng việc xem xét lĩnh vực dài hạn và xác định các lĩnh vực mà bạn muốn tận dụng là điều hợp lý.

Bạn thấy đấy, một khu vực liên tục bị tấn công sẽ có một mức kháng cự mạnh, đơn giản là mức giá mà cổ phiếu giao dịch ở trên. Như bạn có thể thấy, virus này đã có tác động tiêu cực đến thị trường chứng khoán, nhưng nó vẫn là một trong những người hoạt động mạnh nhất trên thị trường chứng khoán.

Nếu bạn có thể xác định các cổ phiếu đang giảm xuống dưới mức kháng cự, bạn sẽ có thể kiếm lợi từ điểm yếu và bạn sẽ thấy rằng các cổ phiếu di chuyển thấp hơn khi mùa hè đến gần. Đó là lý do tại sao thời gian chờ đợi hai tháng đã được thiết lập để bạn có thể xác định liệu vi-rút sẽ yếu đi và nếu vậy, điều gì sẽ xảy ra với thị trường.

Không có nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy một số điều chỉnh trong thị trường chứng khoán là kết quả của virus này, nhưng bạn cần phải nhìn xa hơn thực tế rằng. Thị trường chứng khoán luôn tìm thấy điểm mạnh và điểm yếu của mình, và nếu bạn nghiên cứu các biểu đồ chặt chẽ, bạn sẽ thấy rằng loại virus này đã làm suy yếu thị trường, điều đó có nghĩa là đây là thời điểm tốt để đặt tiền của bạn vào nơi bạn biết nó sẽ hoạt động tốt.