SellMyBusinessBroker.com

Triển vọng giá vàng được Spike thu hút trong lợi tức kho bạc Mỹ

Triển vọng giá vàng được Spike thu hút trong lợi tức kho bạc Mỹ

Triển vọng giá vàng được Spike thu hút trong lợi tức kho bạc Mỹ

Triển vọng giá vàng: Suy thoái tồi tệ hơn trên thế giới, thị trường vàng toàn cầu đang sẵn sàng cho một sự thay đổi quyết định khỏi xu hướng giảm hiện tại khi Hoa Kỳ Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, sau khi theo dõi sự sụp đổ lịch sử của giá nhà ở Hoa Kỳ, đã suy nghĩ về một đợt nới lỏng định lượng thứ hai. Ngân hàng Trung ương châu Âu đang chuẩn bị bắt tay vào chương trình cắt giảm lãi suất và tiền lương thấp trong nỗ lực kích thích tăng trưởng toàn cầu. Trong khi đó, nền kinh tế mạnh nhất châu Á, Trung Quốc, đang suy thoái, với sự hỗn loạn của thị trường cho thấy áp lực gây ra bởi các nỗ lực kích thích lớn của nước này. Trong hoàn cảnh này, nhiều người trong cộng đồng tài chính công khai lo ngại rằng giá vàng giảm thêm có thể không tránh khỏi. Về vấn đề này, điều có thể nói là các nhà đầu tư vàng sẽ cần phải gồng mình trong một khoảng thời gian trong khi sự biến động của thị trường toàn cầu được cải thiện. Trong khi đó, tích trữ vẫn là chiến lược quan trọng đối với các nhà đầu tư dài hạn vào kim loại quý.

Triển vọng giá vàng: Bất chấp những bất ổn kinh tế toàn cầu, có những tín hiệu cho thấy nền kinh tế toàn cầu sẽ vẫn phục hồi trong năm nay. Thị trường tiền tệ trên thế giới đã ổn định trở lại sau một số bất ổn trong quý trước. Mỹ. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ thông báo một đợt giảm lãi suất khác vào cuối năm nay. Nhật Bản và châu Âu đã báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để tiến hành giảm lãi suất lên tới 50 điểm cơ bản. Bóng ma của một cuộc suy thoái toàn cầu đang dần mờ đi. Sự không chắc chắn này có khả năng dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng đầu tư vàng hiện tại, khi các nhà đầu tư tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh thị trường chứng khoán tăng và lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ.

Giá vàng: Sự suy yếu của nền kinh tế toàn cầu đã khiến giá vàng trên toàn thế giới tăng vọt. Để đáp ứng điều này, các nhà máy lọc dầu châu Á đã giảm giá thêm để củng cố bảng cân đối kế toán của họ. Những hành động này đang được thực hiện trong bối cảnh nhu cầu đối với kim loại quý ngày càng giảm, vốn ngày càng bị chi phối bởi lợi nhuận giảm nhanh chóng của các nhà máy lọc dầu và hoạt động khai thác. Ngoài ra, như Hoa Kỳ nền kinh tế chữa lành và căng thẳng tiêu tan, Hoa Kỳ đồng đô la mạnh lên so với đồng tiền của các đối tác thương mại chính của nó trong vài tháng qua, tiếp tục củng cố đồng đô la và làm cho đồng tiền của các nước này dễ bị mất giá hơn.

Giá vàng giao ngay đã giảm gần 25% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong 5 tháng vào tháng 11. Trong cùng thời gian, tồn kho dầu thô toàn cầu tiếp tục tăng. Cả Hoa Kỳ và các nền kinh tế châu Âu đang chiến đấu để giữ cho cơ sở hạ tầng tài chính của họ được cân bằng. Sự không chắc chắn về hướng đi của Hoa Kỳ Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục cân nhắc các thị trường toàn cầu. Triển vọng không chắc chắn đang làm giảm niềm tin của các nhà đầu tư vào khả năng duy trì các chính sách điều chỉnh của các ngân hàng trung ương toàn cầu bất chấp những dấu hiệu của nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu.

Tuy nhiên, một thị trường tăng giá cũng đang phát triển ở châu Á. Nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ báo hiệu tốt cho các nền kinh tế châu Á, gần đây đã bắt đầu phục hồi sau suy thoái và hiện đang có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài ra, một số nhà phân tích thị trường đã lưu ý rằng sự gia tăng giá trị của Hoa Kỳ đồng đô la có thể làm suy yếu bảng Anh và chứng khoán Trung Quốc (một hành động cuối cùng dẫn đến sự tăng giá 20% trên thị trường cổ phiếu Trung Quốc).

Giá vàng có khả năng tiếp tục tăng ngay cả khi nền kinh tế toàn cầu cần thời gian để phục hồi sau cuộc khủng hoảng nợ toàn cầu. Với giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới, đầu tư vào vàng đã trở thành một đề xuất hấp dẫn hơn. Đối với các nhà đầu tư đã có danh mục đầu tư vàng vật chất đáng kể, có lẽ đã đến lúc phải đa dạng hóa và tận dụng các lợi thế thị trường trong ngắn hạn. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua mọi bất ổn trên thị trường tài chính và hy vọng tối đa hóa lợi nhuận vàng của bạn trong thời kỳ khó khăn này.

Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư không có tài sản vàng đáng kể nhưng lo ngại về nền kinh tế toàn cầu và triển vọng của nó, một cách tiếp cận phòng thủ hơn có thể hoạt động tốt hơn. Kết hợp các khoản đầu tư an toàn như kim loại quý và tài khoản tiết kiệm an toàn sẽ là một ý tưởng hay. Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả khi kinh tế phục hồi mạnh mẽ, nền kinh tế toàn cầu vẫn có khả năng bị chững lại hoặc suy thoái vào một thời điểm nào đó. Do đó, bạn có thể muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình để bảo vệ khỏi sự suy thoái mạnh. Nếu nền kinh tế toàn cầu tiếp tục theo xu hướng hiện tại, thì giá vàng có khả năng sẽ tăng theo.

Có nhiều cách để đầu tư vào vàng, cả khi có và không có lợi ích bổ sung của việc đa dạng hóa. Các nhà đầu tư có thể mua vàng miếng, tiền xu hoặc đồ trang sức. Vàng cũng là một khoản đầu tư thay thế tốt cho cổ phiếu, trái phiếu và quỹ tương hỗ truyền thống. Khi giá vàng tăng, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ dòng tiền tích cực và tiềm năng gia tăng tài sản của mình. Cách tốt nhất để xác định triển vọng giá vàng là xác định xem bạn hiện có bao nhiêu vàng vật chất và so sánh