SellMyBusinessBroker.com

Triển vọng giá dầu thô: Hàng hóa rơi sâu hơn vào thị trường gấu

Triển vọng giá dầu thô: Hàng hóa rơi sâu hơn vào thị trường gấu

Triển vọng giá dầu thô: Hàng hóa rơi sâu hơn vào thị trường gấu

Lần này triển vọng giá dầu thô: Hàng hóa rơi sâu hơn vào một thị trường gấu. Các thương nhân đang cố gắng mua dầu như họ làm với vàng, bạc và các mặt hàng khác. Nhưng với giá dầu giảm xuống dưới $ 80 mỗi thùng, có nhiều nghi ngờ rằng nhiều nhà giao dịch đang có những động thái tốt và nhận được loại lợi nhuận mà họ có thể hy vọng.

Chúng ta đã biết rằng tất cả các nền kinh tế lớn nhất thế giới đều không hoạt động tốt. Các nền kinh tế này đang gặp khó khăn để đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của họ, đặc biệt là khi câu hỏi về cách trả nợ được nêu ra. Chính phủ đang dựa vào việc vay để trả các khoản vay của họ.

Điều này gây thêm căng thẳng cho giá dầu khi giá của chúng tăng lên và đây chính xác là điều đã xảy ra khi triển vọng giá dầu: Hàng hóa rơi sâu hơn vào thị trường gấu. Bản thân các nhà sản xuất dầu không nhất thiết phải lo lắng về vấn đề này nhưng họ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nợ toàn cầu. Đổi lại, tất cả các nền kinh tế khác trên thế giới buộc phải thắt lưng buộc bụng và cắt giảm chi tiêu của họ hơn nữa.

Theo cách này, lượng tin tức tiêu cực về tin tức kinh doanh có thể tạo ra sự tàn phá cho một tình huống vốn đã khó khăn. Và các doanh nghiệp phụ thuộc vào dầu vì lợi nhuận sẽ phải chịu gánh nặng từ sự cắt giảm này. Nhiều công ty đã hoạt động trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, như công ty khai thác nổi tiếng Glencore Xstrata, hiện đang xem xét khả năng bị xóa sổ bởi những sự kiện tiêu cực này.

Một nhược điểm khác của sự sụt giảm giá dầu là các nhà đầu tư hàng hóa, những người đã giết chết vàng và các mặt hàng khác, cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nó. Vàng tương lai hiện giao dịch ở mức khoảng một trăm đô la dưới mức mà họ đã giao dịch trước đó. Và vẫn còn chỗ cho kim loại màu vàng đạt đến những độ cao cao cả đó. Nhưng không có gì đảm bảo rằng họ có thể đạt được chúng. Do sự phá vỡ giá vàng gần đây, các nhà đầu tư đang trở nên ít lạc quan hơn về tương lai vàng và sẵn sàng nhận tiền của họ ở nơi khác, cho rằng giá quá cao tiếp tục giảm. Họ đang chọn rút tiền mặt ra khỏi thị trường chứng khoán.

Những người đang đưa kim loại quý vào nơi trú ẩn an toàn có thể đảm bảo rằng tiền tiết kiệm của họ chuyển thẳng sang vàng hoặc bạc. Theo tôi biết, có giới hạn về số lượng vàng có thể được mua mà không bị gọi là “gian lận”. Đó chỉ là cách các nhà kinh doanh vàng chơi thị trường.

Vàng không có gièm pha của nó mặc dù. Những người xem xét đầu tư vào kim loại màu vàng cho rằng có quá nhiều rủi ro liên quan. Nhưng tôi sẽ trình bày rằng các rủi ro liên quan không phải là không, nhưng chúng sẽ giảm nếu bạn chọn nơi trú ẩn an toàn.

Bây giờ, cũng đúng là một số nhà đầu tư không thích ý tưởng sử dụng kim loại quý cho mục đích phòng ngừa rủi ro. Họ tuyên bố rằng họ sẽ chỉ đơn giản là giao dịch tài sản của họ, giống như họ đã làm trước khi phá vỡ cuộc đại khủng hoảng.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái thị trường hàng hóa, những người đang chơi với vàng và các kim loại quý khác sẽ làm như vậy với một suy nghĩ khác. Thay vì đặt cược vào các kim loại quý, như họ đã làm trước khi hàng hóa chuyển sang giảm giá, giờ họ sẽ sử dụng nó để phòng ngừa.

Khi giá hàng hóa tăng lên mỗi khi giá dầu tăng, thì bạn thường thấy những hàng rào kim loại quý này mua trong những tháng mùa xuân và mùa hè. Nếu họ thành công trong việc có được vị thế tốt, họ sẽ để giá của kim loại quý phản ánh sự tăng giá của hàng hóa.

Nhưng bây giờ họ đang thấy sự sụt giảm từ các mặt hàng mà họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ không được bảo hiểm trong kim loại quý của mình. Điều này có nghĩa là bây giờ họ có thể chờ đợi cho đến khi họ đạt đến điểm khi giá của kim loại quý giảm hơn nữa trước khi họ tham gia. – đó là khi giá dầu giảm và kim loại quý của họ cũng vậy, bởi vì chúng là bây giờ gần hơn với giá cuộc gọi của họ.