SellMyBusinessBroker.com

Thiết lập Bitcoin – BTC / USD Bulls Kiểm soát xu hướng

Thiết lập Bitcoin – BTC / USD Bulls Kiểm soát xu hướng

Thiết lập Bitcoin – BTC / USD Bulls Kiểm soát xu hướng

Nếu bạn đang sử dụng BTC, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giá của đồng tiền kỹ thuật số này đã sẵn sàng vượt qua ngưỡng 38.000 đô la vào thứ Hai. Đây là một thiết lập tuyệt vời để những con bò đực kiểm soát xu hướng. Cuộc biểu tình gần đây ở Hoa Kỳ đô la được thúc đẩy bởi một số yếu tố. Trước hết, giá dầu đã tăng mạnh kể từ đầu năm. Tại một thời điểm, họ đã chạm mốc 100 đô la và thị trường phản hồi.

Thứ hai, chi phí của Bitcoin gần đây đã phá vỡ thỏa thuận 38.000 đô la. Phe bò đã thiết lập lại niềm tin trên các mức kỹ thuật quan trọng. Như vàng, hiệu suất gần đây của Bitcoin nhất quán với kim loại quý. Hành động giá gần đây của nó đã thay đổi bầu không khí không thích rủi ro, cho phép BTC / USD tiếp tục tăng. Thiết lập tăng giá này đặc biệt hấp dẫn vì nó đã phá vỡ mức thoái lui Fibonacci 50%, là mức hỗ trợ quan trọng trong tháng 11.

Xu hướng dài hạn của giá Bitcoin là tăng và giá đã phục hồi từ các thị trường gấu ngắn hơn và dài hơn. Thiết lập tăng giá này dựa trên niềm tin rằng bitcoin là một mặt hàng khan hiếm và tính sẵn có hạn chế, góp phần vào câu chuyện lạm phát. Miễn là kịch bản này vẫn còn nguyên vẹn, phe bò sẽ kiểm soát xu hướng và thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên. Có nhiều dấu hiệu khác để tìm kiếm, nhưng ba chỉ số này nên là trọng tâm chính.

Trong những tuần gần đây, phe bò đã lấy lại niềm tin trên các mức kỹ thuật quan trọng. Trong khi cổ phiếu hiếm khi chỉ “tăng”, thì các tài sản cơ bản lại như vậy. Mặc dù thực tế là Bitcoin gần đây đã phá vỡ thỏa thuận 38.000 đô la, giá cổ phiếu và hàng hóa vẫn tăng. Không giống như vàng, vốn là hàng rào chống lại lạm phát, Bitcoin đã được giao dịch trên ngưỡng kháng cự của kênh. Hơn nữa, nó đã phá vỡ giai đoạn thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 36,264.

Trong thiết lập Bitcoin, những người đầu cơ giá lên đã phục hồi từ thị trường bitcoin kinh hoàng. Giá hiện tại của tiền điện tử đang giao dịch trên mức thoái lui Fibonacci 50%, điều này phản ánh sự thay đổi trong tâm lý ngại rủi ro của các nhà giao dịch. Điều này cho thấy phe bò đang lấy lại niềm tin và giá có khả năng tiếp tục tăng cao hơn.

Trong khi những xáo trộn do sàn giao dịch MT Gox gây ra vào tháng 11 đã khiến thị trường bitcoin kinh hoàng, thì sự đột phá gần đây đã cho phép những con bò đực lấy lại niềm tin trên mức thỏa thuận 38.000 đô la. Ngoài ra, tiền điện tử gần đây đã phá vỡ trên mức thoái lui Fibonacci 50% của nó. Đây là một dấu hiệu tốt vì nó báo hiệu rằng phe bò đang kiểm soát xu hướng.