SellMyBusinessBroker.com

Tán tỉnh vàng với mức dưới 1.500 đô la trong cuộc biểu tình trong kho bạc

Tán tỉnh vàng với mức dưới 1.500 đô la trong cuộc biểu tình trong kho bạc

Tán tỉnh vàng với mức dưới 1.500 đô la trong cuộc biểu tình trong kho bạc

So sánh, vàng không quan tâm Nó cũng là một hàng rào chống lạm phát có thể tìm thấy sự hỗ trợ vật chất trong trường hợp mức giá tiếp tục tăng. Đó là một chút nhưng vẫn tham gia vào các nhóm kháng cự của ông trong nhiều tuần. Sự chuyển động tinh tế của lợi suất trái phiếu và đô la Mỹ, đồng đô la mạnh hơn, đã làm tăng chi phí cơ hội lưu trữ vàng do thiếu lãi trả cho vàng đắt hơn đối với người nắm giữ ngoại tệ. Nó đã là một sự sụt giảm lớn trong chỉ số chuẩn của Mỹ đối với nhu cầu lái xe kim loại, cũng tăng khi lợi suất trái phiếu, có xu hướng di chuyển ngược tỷ lệ với giá kim loại quý. Nó tăng trưởng trong thời điểm lãi suất thực âm, làm tăng lãi suất với tốc độ chậm hơn lạm phát. Ông giữ điểm thấp nhất của mức thấp thương mại ở châu Âu, với mức thấp nhất trong gần 1497 điểm, được thúc đẩy bởi sự phục hồi của lợi suất trái phiếu Mỹ.

Sự gia tăng mạnh ảnh hưởng đến tài sản phi lợi nhuận. Áp lực lên vàng thật được tạo ra trước khi dữ liệu của Mỹ bị ảnh hưởng. Lợi suất trái phiếu thường đóng vai trò là chỉ số lạm phát, sẽ làm tăng lãi suất. Biểu đồ lợi suất trái phiếu 10 năm

Thành phần giá của dữ liệu Philly Fed đã giảm, nhưng giá đã tăng lên một chu kỳ cao mới, cho thấy mức giá cao hơn cho người tiêu dùng bắt đầu hình thành dẫn đến tăng lãi suất. Lạm phát Giá vàng RBC sẽ tiếp tục tăng lên mức trung bình 1.300 đô la trong năm 2018. Báo cáo nghiên cứu BMI cho thấy chúng có khả năng giảm trong vài năm qua. Đã thông qua trước khi Fed tăng lãi suất và tăng sau khi họ Vàng hầu như không trả lời Triều Tiên rằng họ sẽ không tham dự hội nghị thượng đỉnh chưa từng có vào ngày 12 tháng 6 với Hoa Kỳ nếu Washington tiếp tục nhấn mạnh vào vũ khí hạt nhân.

Đồng đô la mạnh lên khi hợp đồng tương lai của Mỹ giảm trong bối cảnh lo ngại về lãi suất cao hơn. Đồng đô la mất giá, hỗ trợ vàng và các nhà giao dịch đóng cửa quần short. Tổng giám đốc của New York, George Gero tại RBC Wealth Management, cho biết trong một email. Đồng đô la mạnh hơn làm đồng bảng suy yếu và các nhà đầu tư nước ngoài như tiền tệ của Anh suy yếu, do đó, nó đã tăng lợi nhuận của họ trên thị trường chứng khoán Luân Đôn khi chuyển đổi thành bảng Anh.