SellMyBusinessBroker.com

Sự yếu hơn nữa của AUD / USD dường như là không thể.

Sự yếu hơn nữa của AUD / USD dường như là không thể.

Sự yếu hơn nữa của AUD / USD dường như là không thể.

Nếu bạn muốn mua đô la Úc, bạn đang xem xét một mức độ lịch sử rất tốt có thể dễ dàng thất bại hơn vì một lý do. Đồng đô la Úc có khả năng mạnh lên trong tương lai vì xu hướng của tháng trước vẫn đang tiếp tục. Đô la Úc (AUD) đã có hiệu suất kém trong tuần trước. Vào cuối tuần, nhu cầu về rủi ro gia tăng mạnh hơn khi đồng đô la Mỹ bị ảnh hưởng bởi dữ liệu trong nước đáng thất vọng. Đô la Úc (AUD) có thể bị ảnh hưởng bởi dữ liệu và sự phát triển thương mại của Úc trong những tháng tới. Nhưng những thống kê này dường như không có đủ ảnh hưởng để ảnh hưởng đến cá cược lãi suất. RBA, đồng euro, vẫn có một sự thúc đẩy tích cực từ đồng đô la yếu hơn. Sàn giao dịch cho biết họ biết về bất kỳ bài báo nào chưa được công bố và không đề cập đến việc phát hành các tín hiệu liên kết chéo chịu trách nhiệm quản lý thị trường. tiền điện tử

Việc thiếu dữ liệu kinh tế từ khu vực đồng euro khiến các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn đến dữ liệu của Mỹ thay vì dữ liệu GDP (Tổng sản phẩm quốc nội) của Vương quốc Anh, cho thấy sự chậm lại. Tôi nghĩ đó sẽ là tin tức tồi tệ hơn thế. Bảng Anh sẽ vào Dữ liệu trong tuần này không cung cấp cho đồng đô la Úc chính thức. Ngày nay, không có dữ liệu kinh tế quan trọng nào được lên kế hoạch ở Hoa Kỳ và Úc.

Vào thứ bảy, các nhà khai thác Bitfinex và các nhà cung cấp đô la hàng đầu của Mỹ (USDT) đã liên lạc với người dùng rằng họ đang phải đối mặt với một vụ kiện khác kết nối họ với sự kiểm soát của Thị trường. Công ty cho biết kết luận này dựa trên các giả định sai, dữ liệu không đầy đủ và được chọn và phương pháp không chính xác. Các nhà đầu tư đang bán đô la Mỹ dựa trên nhiều dữ liệu và suy đoán của Hoa Kỳ về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Nhưng việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) được coi là tạm dừng khoản tài trợ này để giữ đồng đô la Úc (AUD) thấp. Họ đã thất vọng chỉ sau một đêm rằng chỉ số tình cảm của Đại học Michigan đã vượt quá mong đợi. Trên thực tế, họ thấy rằng thương mại ở Aussie’noch ít thú vị hơn. Theo thống kê PMI sản xuất mới nhất của Trung Quốc ngày hôm qua, dự báo ngắn hạn đã giảm.

Mặc dù nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới vẫn đang trong tình trạng thị trường chậm lại, tuy nhiên, có một quan điểm tốt là dữ liệu mới nhất có thể có nghĩa là sự chậm lại đã chạm đáy. Lo ngại rằng lạm phát của Mỹ đang suy yếu, các nhà đầu tư cánh tả dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể bị áp lực phải cắt giảm lãi suất trong tương lai gần. Tăng lãi suất một lần nữa vào đầu năm nay Sau một tuần hy vọng rằng nền kinh tế Úc đủ mạnh để RBA giữ trung lập với chính sách tiền tệ, RBA đã thấy lãi suất giảm vào tuần trước sau báo cáo lạm phát đáng thất vọng của Úc. Trung Quốc Nền kinh tế Trung Quốc không thể chấp nhận để chậm lại Bắc Kinh. Nhu cầu mạnh mẽ đối với đồng đô la Mỹ đã bị cắt ngắn vào cuối tuần trước, vì chi tiết về dữ liệu tăng trưởng gần đây của Mỹ cho thấy lạm phát của Mỹ yếu hơn nhiều so với dự kiến.

Với cả doanh số bán lẻ trong nước và sản xuất công nghiệp đều được chứng minh là mạnh hơn dự kiến, phản hồi về dữ liệu chắc chắn là tăng, phản ứng hỗ trợ cho các tài sản rủi ro cao hơn giá hàng hóa. Phản ứng của Fed trước những dấu hiệu giảm lạm phát mới nhất ở Mỹ có thể ảnh hưởng đến triển vọng của đồng đô la Mỹ (USD) do áp lực giá của Úc yếu hơn nhiều so với các nhà phân tích dự kiến. Rằng lãi suất của RBA có thể làm giảm lãi suất trong những tháng tới Trong khi kháng cự chính vẫn không thay đổi, hành động giá là đủ để chỉ ra rằng giai đoạn yếu, bắt đầu vào giữa tháng 9, là ổn định.