SellMyBusinessBroker.com

Sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán

Sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán

Sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán

Có một số sự thật đối với những lời chỉ trích rằng AUD / USD sẽ bị đẩy lùi xuống thấp hơn sau khi chạy mạnh vào đầu tuần, khi nó khá nổi. Sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán.

Trong khi AUD / USD đã thoát ra khỏi xu hướng giảm giá, thì sự thay thế của xu hướng đó là khá mạnh, do đó, sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD mạnh mẽ đã đẩy RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán. Bây giờ chúng tôi đã phá vỡ mức thấp trước đó và đang trên đường thiết lập mức cao mới, có hai hướng khả thi mà AUD / USD có thể thực hiện trong vài ngày tới. Đầu tiên, AUD / USD có thể tăng trở lại, hoặc thứ hai, mức cao đó có thể sụp đổ.

Trong cả hai trường hợp, sẽ có nhu cầu mạnh mẽ đối với USDJPY để thúc đẩy nó tăng cao hơn một lần nữa, điều này sẽ dẫn đến một sự đảo ngược khác của RSI và sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD tiếp theo kéo ra khỏi lãnh thổ quá bán. Tôi nghĩ rằng khả năng thứ hai cho khả năng thứ hai đó sẽ khó xảy ra.

Chúng ta đã chứng kiến ​​sự tăng giá của USDJPY và trong khi chúng ta có mức AUD / USD rất cao trên những mức tăng đó, chúng ta cũng đã thấy một số điểm yếu về tiền tệ. Bây giờ chúng tôi đã biến những mức tăng đó thành các mức kháng cự cao hơn, giờ chúng tôi sẽ thấy giao dịch USDJPY cao hơn và chúng tôi có cơ hội lớn để xây dựng lợi nhuận của mình. Chúng tôi đã có thêm ba cơ hội ngày hôm nay, điều này cho chúng tôi cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nếu chúng tôi chơi tốt.

Đầu tiên, có mức kháng cự Nikkei 225 AUD / USD, chưa bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng nó có khả năng mở ở mức cao mới mọi thời đại hoặc đóng cửa ở mức thấp mới mọi thời đại. Rất khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với mức này, nhưng có vẻ như một sự phục hồi tỷ giá AUD / USD khác kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán. Nếu chúng ta đạt đến mức kháng cự tại đây, chúng ta sẽ bắt đầu đẩy tỷ giá AUD / USD lên cao hơn và nếu chúng ta làm điều đó, chúng ta có thể đóng giao dịch tăng giá đã được thiết lập tại đây.

Thứ hai, có Tỷ lệ cho vay liên ngân hàng (ILR) và Tỷ giá đô la-Yên (DYUS). Đã có một giao dịch khá lớn trong cả hai điều này, và họ tiếp tục thấy một số chuyển động từ những người tham gia thị trường cá nhân. Chúng ta đã chứng kiến ​​một đột phá mới nổi giữa Đô la Mỹ và Yên Nhật, có thể đẩy chúng lên cao hơn và chúng ta cũng đã thấy một động thái hướng tới sức mạnh đối với Đô la Mỹ, có thể cung cấp cho chúng ta cơ hội tốt để đạt được tất cả mới – thời gian cao.

Thứ ba, có mục tiêu EUR / USD, có mức hỗ trợ mạnh mẽ ở đây, có thể cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết về việc liệu chúng tôi có thoát ra khỏi xu hướng giảm hay không. Có vẻ như nó đã xóa mức thấp trước đó và có thể giảm xuống thấp hơn, điều này sẽ khiến tỷ giá AUD / USD Rebound kéo RSI ra khỏi lãnh thổ quá bán. Một câu chuyện tương tự khác có thể đúng với EUR / USD; tuy nhiên, sự suy giảm gần đây ở mức đó đã gây ra một số thay thế và mức cao hiện tại không nằm ngoài tầm với. Sẽ cần một sự đảo ngược để EUR / USD xâm nhập vào vùng quá mua, nhưng điều đó có thể xảy ra và miễn là chúng ta gần với mức thấp ban đầu, chúng ta có thể thoát ra khỏi phạm vi và tiến lên.

Nếu chúng ta có thể xác định hai mức hỗ trợ trong biểu đồ AUD / USD, thì một mức có vẻ như ở dưới cùng và mức kia có vẻ như có một khoảng cách lớn và chúng ta có thể dao động giữa hai mức hỗ trợ đó và có được chính mình giao dịch có lợi nhuận, chúng tôi có thể đóng giao dịch có lợi nhuận trong khoảng ba ngày và mang lại cho chúng tôi khoản lợi nhuận đầu tiên sau khi chúng tôi thoát ra khỏi xu hướng giảm. Chúng tôi cũng có thể kết thúc một giao dịch có lợi nhuận với việc giảm các cặp tiền tệ, như chúng tôi đã làm ngày hôm qua.

Nếu chúng ta có thể xoay qua lại giữa ranh giới dưới và trên của một cặp, và xem liệu một trong hai đã di chuyển thấp hơn và nó có một khoảng cách rất lớn giữa nó và các cặp tiền tệ khác, thì chúng ta có thể lấy nó và di chuyển xuống thấp hơn và xem nếu chúng ta không thể mang nó trở lại nơi nó ở dưới cùng. trước khi bán mạnh vào tháng Giêng. và xem liệu chúng ta có thể kết thúc một giao dịch có lợi nhuận trong khoảng bốn ngày.