SellMyBusinessBroker.com

Rủi ro NZD / USD có nguy cơ mặc dù đã giảm bớt các hạn chế

Rủi ro NZD / USD có nguy cơ mặc dù đã giảm bớt các hạn chế

Rủi ro NZD / USD có nguy cơ mặc dù đã giảm bớt các hạn chế

Sự tăng giá đô la Úc gần đây là loại di chuyển đã được dự đoán rộng rãi, và dữ liệu gần đây nhất của Úc chỉ ra hành động giá AUD / USD đang tăng mạnh. Điều này có thể tiếp tục?

Chính phủ Úc đã đưa ra một quyết định sắc sảo để đưa ra các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ đối với tiền tệ của mình. Điều này đã được thực hiện trong nỗ lực chống lại sự sụt giảm của AUD / USD kể từ tháng Bảy. Nó đã làm việc.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã cắt giảm lãi suất xuống gần bằng không. Nó cũng đã được tăng cường thanh khoản có sẵn cho các ngân hàng thành viên của mình. Những biện pháp này dự kiến ​​sẽ cung cấp một sự thúc đẩy thậm chí còn lớn hơn đối với tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ

Tuy nhiên, tại thời điểm này, tôi chưa thấy bằng chứng nào cho thấy nền kinh tế Mỹ đã đạt đến một mức độ mở rộng tuyệt đối. Việc nới lỏng hơn nữa của Fed có thể gặp phải sự kháng cự từ nền kinh tế.

Như tôi đã chỉ ra trong một bài viết trước, dự đoán rằng dữ liệu kinh tế được công bố vào cuối năm nay sẽ phản ánh tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ khó khăn hơn rất nhiều để vượt qua mức kháng cự hiện tại từ thị trường.

Với dữ liệu kinh tế đến thấp hơn dự đoán, có khả năng sẽ có rất nhiều suy đoán về việc khi nào giá sẽ tăng. Nhiều người tin rằng nó sẽ xảy ra trước cuối năm nay.

Tuy nhiên, có một số chỉ số tăng giá rằng Đô la Úc có thể được củng cố phần nào trước khi kết thúc năm. Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn một số chỉ tiêu kinh tế, chúng ta sẽ thấy rằng các chỉ số mạnh nhất bao gồm chỉ số bán lẻ tùy ý tiêu dùng lớn và chỉ số phụ xây dựng.

Vì vậy, làm thế nào để giao dịch AUD / USD ở mức cao trong bốn năm ngay bây giờ? Sau đây là ba lý do tiềm năng tại sao điều này là như vậy.

Một, có lẽ lý do quan trọng nhất khiến đồng đô la Úc mạnh hơn là dữ liệu kinh tế đang được phát hành với tốc độ chậm hơn. Trong thời kỳ kinh tế chậm chạp này, có thể tiền kích thích đang được bơm vào nền kinh tế ở mức thấp hơn bình thường. Điều này có thể tạo ra một tín hiệu mạnh mẽ hơn cho người mua.

Hai, những bình luận mới nhất của Thủ tướng Úc có thể đã khiến AUD / USD tăng giá vì nó giúp thị trường đoán được vị trí của chính phủ về tỷ giá sẽ được chuyển đến đâu. Do đó, nó cung cấp một mức độ chắc chắn rất cần thiết và nổi cho thị trường.

Cuối cùng, có tin đồn về đồng đô la còn mạnh cho đến năm sau, đây là niềm tin phổ biến của nhiều nhà đầu tư. Mặc dù điều đó là tích cực đối với AUD / USD, nhưng hoàn toàn có khả năng thị trường có thể trì hoãn đến năm 2020, vì các chỉ số lạc quan nhất dường như cho thấy.

Không thể phủ nhận rằng các thị trường đang bị thao túng vì mục đích chính trị, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường không thể duy trì giá trị cao hơn so với hiện tại. Vấn đề là chúng tôi chưa thực sự thấy một mức hỗ trợ mạnh mẽ nào.