SellMyBusinessBroker.com

Phân tích EUR / GBP: Brexit hy vọng Đồng bảng Anh Bolster

Phân tích EUR / GBP: Brexit hy vọng Đồng bảng Anh Bolster

Phân tích EUR / GBP: Brexit hy vọng Đồng bảng Anh Bolster

Nhiều nhà giao dịch vẫn đang nuôi hy vọng về một thị trường hậu Brexit và phân tích EUR / GBP vẫn đang được sử dụng để đảm bảo rằng cặp tiền này chưa giảm giá sau cuộc bỏ phiếu ngày 23 tháng 6. Thị trường vẫn đang kỳ vọng đồng bảng Anh sẽ giảm trước thông báo sốc, nhưng nếu mọi thứ diễn ra như dự báo thì GBP có thể tăng trở lại trong những tháng tới.

Vậy tại sao mọi người lại muốn đầu tư vào phân tích EUR / GBP? Đối với một điều, nó là phần mềm biểu đồ tài chính duy nhất sẽ hiển thị cho bạn thời điểm chính xác khi đồng bảng Anh có thể tăng hoặc giảm. Các loại phân tích thị trường này được thiết kế để cung cấp cho bạn đọc chính xác nhất có thể.

Một lý do chính khiến các nhà giao dịch tiếp tục xem xét phân tích của Liên minh châu Âu là vì nó có thể cung cấp cho họ dấu hiệu về thời điểm đồng bảng Anh được thiết lập để giảm giá trị. Khi thị trường có động lượng thay đổi đột ngột, điều này có nghĩa là giá trị của đồng tiền được đề cập có thể đã giảm. Bằng cách theo dõi những thay đổi này về giá, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa mọi giao dịch mà bạn tham gia.

Nếu bạn muốn tận dụng phân tích của Liên minh Châu Âu để có lợi cho mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã xem xét thị trường một cách chặt chẽ. Bạn sẽ phải xem tất cả các chỉ số chính như USD / JPY, GBP / USD và biểu đồ EUR / USD. Bạn cũng cần phải theo dõi bất kỳ biến động nào trong tâm lý chính trị hoặc thậm chí là đưa tin.

Có thể dễ dàng hiểu tại sao một số nhà giao dịch thích sử dụng phân tích của Liên minh Châu Âu để có lợi cho họ. Đây là một biểu đồ dễ theo dõi, nó cho bạn một bức tranh rõ ràng về vị trí của giá và thường khá dễ dàng để phát hiện ra các dấu hiệu của sự phá vỡ tiềm năng. Ngay cả khi có ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ giá hối đoái, bạn vẫn sẽ có lãi vì bạn sẽ có ý tưởng tốt khi nào nên thoát khỏi vị thế của mình.

Với những tin tức gần đây về việc Anh và tư cách thành viên EU của nước này, có một số rủi ro nhất định liên quan đến việc giao dịch bằng tiền tệ của quốc gia đang dẫn đường cho sự tan rã của liên minh. Điều này bao gồm khả năng có một cuộc bỏ phiếu rời EU, có thể có nghĩa là Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu. và giành lại quyền kiểm soát các biên giới của nó. Những lý do khác mà mọi người lo ngại bao gồm tác động của nhập cư có thể có đối với nền kinh tế.

Tuy nhiên, Liên minh châu Âu không chỉ quan tâm đến tác động của nhập cư đối với Vương quốc Anh. Nó rất quan tâm đến việc nhập cư ảnh hưởng như thế nào đến phần còn lại của Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Một trong những mối quan tâm chính của những người lo lắng về tình hình này là nhập cư có thể có nghĩa là những người từ EU không có các quyền giống như người Anh về việc có thể đến Vương quốc Anh để làm việc và học tập.

Do đó, nhiều người sử dụng biểu đồ của Liên minh Châu Âu để xác định tác động của việc di cư đối với tiền tệ sẽ tiếp tục lo ngại về tình hình diễn ra như thế nào trong tương lai. Họ đang hy vọng rằng đồng bảng Anh sẽ tăng theo phản ứng với thông báo và duy trì mạnh ngay cả khi có tác động tiêu cực.

Nếu bạn đang xem biểu đồ giá của Bảng Anh và EUR / USD, bạn có thể thấy lý do tại sao một số nhà giao dịch có thể nghĩ rằng hai cặp tiền này có liên quan đến nhau. Có thể dễ dàng hiểu tại sao rất nhiều người dự đoán rằng Liên minh châu Âu tan rã là điều không thể tránh khỏi. Điều duy nhất có thể khiến một số người lo lắng là thực tế rằng Khu vực đồng tiền chung châu Âu cũng có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến giá vàng trong tương lai.

Tuy nhiên, thật khó để dự đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra với Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, có khả năng nó sẽ có tác dụng tích cực. Tuy nhiên, nếu có ảnh hưởng tiêu cực, cũng có thể có khả năng giao dịch có thể di chuyển so với bảng Anh.

Đồng euro mạnh có thể có tác động tích cực đến bảng Anh và có thể ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế trong tương lai nhưng nó có thể không có ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bảng Anh. Tuy nhiên, cũng có cơ hội gây ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, ít nhất một điều chắc chắn. Có một mối tương quan chặt chẽ giữa giá bảng Anh và giá vàng và chắc chắn rằng Khu vực đồng tiền chung châu Âu cũng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến giá vàng.