SellMyBusinessBroker.com

EUR / USD phá vỡ mức chính khi triển vọng tăng trưởng của EU làm tối

EUR / USD phá vỡ mức chính khi triển vọng tăng trưởng của EU làm tối

EUR / USD phá vỡ mức chính khi triển vọng tăng trưởng của EU làm tối

Khi đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá so với đồng Euro, đồng Euro đã phá vỡ các mức quan trọng. Tỷ giá EUR / USD hiện vượt quá mức hỗ trợ chính là 1.0350 và đang giữ trên mức kháng cự chính là 1.0625. Khi đồng Euro tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ, sẽ rất thú vị để xem cuộc biểu tình này có thể tiếp tục trong bao lâu và nếu tiềm năng tăng giá tiếp tục tồn tại.

Theo tôi, đồng Euro tiếp tục mạnh lên khi nó tiến gần đến mức kháng cự 1.0625. Đây là một mức giá quan trọng, mà tôi đã luôn khuyến nghị khách hàng rút ngắn hoặc tham gia giao dịch để kiếm lợi từ sức mạnh của cặp tiền tệ.

EUR / USD hiện đang được bán quá mức và hiện đang cho thấy đà tăng. Vì những chú bò đang chạm mức này, tôi khuyên bạn nên rút ngắn EUR / USD và tham gia giao dịch ngắn nếu EUR / USD xuống thấp hơn 1,0625.

Tôi sẽ tiếp tục khuyên bạn nên rút ngắn EUR / USD để vào các vị trí dài. Đối với những người chưa quen với giao dịch tiền tệ và quy mô giao dịch có sẵn cho bạn, tôi khuyên bạn nên rút ngắn EUR / USD trước khi bạn bắt đầu giao dịch các vị trí dài.

Đề xuất của tôi cho tất cả các nhà giao dịch hiện đang giao dịch vị trí dài EUR / USD là xem xét thêm một điểm dừng lỗ cho giao dịch của bạn. Nếu điểm dừng lỗ được kích hoạt, bạn có mức lỗ tối đa cụ thể. Do đó, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để xác định xem bạn có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường trước khi bạn vào các vị trí dài hay không.

Có rất nhiều cơ hội để trở thành người chiến thắng lớn nếu bạn sẵn sàng vượt lên trước. Tất cả các thương nhân phải chấp nhận rủi ro để thành công trên thị trường. Rủi ro có thể đạt được bằng cách nhận vị trí EUR / USD, rút ​​ngắn và nhập các vị trí dài.

Tuy nhiên, đối với nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là các nhà giao dịch mới, họ thích hạn chế rủi ro của họ càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng cần nhớ là thị trường là không thể đoán trước và ngay cả những người giao dịch giàu kinh nghiệm nhất cũng có thể mất tiền. Ngay cả khi giao dịch không sinh lãi, nhà giao dịch có thể kiếm thu nhập bằng cách bán vị thế với giá cao hơn.

Một trong những lý do tại sao các nhà giao dịch thích hạn chế rủi ro của họ là vì họ muốn giảm thiểu rủi ro mất nhiều tiền hơn số tiền họ đặt vào. Vì vậy, là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải biết cách kiếm lợi nhuận từ một vị thế mở trên thị trường. Một nhà giao dịch nên xem xét việc rút ngắn và bán vị thế để kiếm lợi nhuận nhằm giảm thiểu rủi ro trong giao dịch.

Nếu bạn sẵn sàng hạn chế rủi ro và kiếm được lợi nhuận từ một vị trí dài, thì hãy sẵn sàng mất một số tiền để vượt lên. Để tận dụng điểm yếu của thị trường, tôi khuyên bạn nên nhập một vị trí ngắn hoặc ngắn và bán một vị trí. Bạn có thể muốn làm cả hai.

Vị trí dài sẽ kiếm được lợi nhuận cho người giao dịch và vị trí ngắn cũng sẽ kiếm được lợi nhuận nhưng cuối cùng người giao dịch sẽ mất tiền. Nếu bạn dành thời gian và tham gia giao dịch với mức giá hợp lý, bạn sẽ được thưởng bằng một giao dịch có lợi nhuận.

Chìa khóa để giao dịch thành công là có một kế hoạch giao dịch. Trong khi mọi nhà giao dịch có thể học cách kiếm lợi nhuận từ thị trường, một nhà giao dịch thành công sẽ có kế hoạch giao dịch.

Mặc dù có thể khó đạt được thành công với môi trường thị trường hiện tại, có rất nhiều hệ thống giao dịch có sẵn ngày nay có thể giúp các nhà giao dịch thành công trên thị trường. Miễn là bạn có một hệ thống giao dịch, bạn sẽ có thể học cách kiếm lợi nhuận từ thị trường và giao dịch bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.