SellMyBusinessBroker.com

EUR / CHF Triggers Tín hiệu RSI quá khổ trong chuyến bay đến nơi an toàn

EUR / CHF Triggers Tín hiệu RSI quá khổ trong chuyến bay đến nơi an toàn

EUR / CHF Triggers Tín hiệu RSI quá khổ trong chuyến bay đến nơi an toàn

Cặp Euro / CHF và CHF / EUR đều tham gia vào cuộc chiến tiền tệ đang hoành hành kể từ khi cuộc khủng hoảng Hy Lạp bắt đầu. Tuy nhiên, không chỉ giữa hai loại tiền tệ đang khiến thị trường quốc tế trở nên điên cuồng và gây ra sự không chắc chắn trên thị trường chứng khoán và trái phiếu.

Sự hỗn loạn ngày càng tăng do sự sụp đổ chính trị, tài chính và kinh tế ở châu Âu đã khiến hai cặp tiền tệ đi ngược chiều nhau, dẫn đến sự gia tăng lớn về sự biến động cho các nhà đầu tư ít hiểu biết về tình hình tài chính của đối tác. Tôi ở đây để giáo dục bạn về hiệu ứng này và tác động của nó đến nền kinh tế toàn cầu ngay bây giờ.

Euro / CHF là một lựa chọn không ổn định vì đây là một chỉ số rõ ràng về sức khỏe của thị trường Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc đang trên bờ vực sụp đổ tài chính và khi họ đảo ngược tiến trình, có khả năng nó sẽ gây ra những bất ổn lớn trên thế giới. Vì những hành động mà nó đã thực hiện, nhiều nhà đầu tư tin rằng đó sẽ là huyết mạch của Trung Quốc.

Trung Quốc dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tỷ giá hối đoái ở mức rất cao. Các nhà đầu tư không hiểu các vấn đề tiềm ẩn đi kèm với sự mất giá của đồng Nhân dân tệ. Khi họ cố gắng xác định làm thế nào để kiếm lợi từ cuộc khủng hoảng, sự không chắc chắn trên thị trường chứng khoán Trung Quốc dẫn đến việc các nhà đầu tư cởi bỏ một tay và đẩy tay kia.

Những gì Trung Quốc cần là một sự điều chỉnh. Khi quản lý để điều chỉnh, nó có thể gây ra sự tăng đột biến về giá vàng, dầu và thậm chí bằng đồng đô la, gây ra những vấn đề to lớn trên toàn cầu.

Trung Quốc đã thua lỗ lớn về đầu tư. Nó có thể gây ra một sự điều chỉnh lớn, vì người dân của nó trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào các sản phẩm nước ngoài như dầu và thực phẩm. Trung Quốc đã trở thành nhà nhập khẩu ròng hàng hóa, dẫn đến sự mất giá của tiền tệ. Nếu bạn sở hữu chứng khoán Trung Quốc, bạn cần xem qua thị trường chứng khoán Trung Quốc nếu bạn muốn kiếm tiền. Nếu bạn thấy một tỷ lệ lớn cổ phiếu Trung Quốc được bán và bán lại, đó sẽ là một dấu hiệu rõ ràng rằng chính phủ Trung Quốc sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Các nhà đầu tư bán hết sợ hãi được gọi là thương nhân ngày.

Đây chính xác là những gì đang xảy ra ở Trung Quốc ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng ta đang chứng kiến ​​một điều nguy hiểm hơn nhiều. Các doanh nghiệp Trung Quốc không chấp nhận rủi ro vì họ đã quá phụ thuộc vào nhập khẩu và xuất khẩu.

Nếu sự mất giá của đồng Nhân dân tệ tiếp tục, chính sách ngoại hối của Trung Quốc chắc chắn sẽ thay đổi, điều này sẽ mang lại sự bất ổn hơn nữa. Ngay cả khi Trung Quốc không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề quan trọng nào ngay bây giờ, có khả năng nó có thể bị giảm phát lớn. Điều đó sẽ tạo ra một tình huống trong đó ngành công nghiệp Trung Quốc không thể tiến lên và đất nước có thể phải đối mặt với các vấn đề tài chính nghiêm trọng.

Cũng như nhiều nền kinh tế lớn hiện nay, Trung Quốc vẫn đang nỗ lực hội nhập nền kinh tế. Nếu bạn là một nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu Trung Quốc, bạn nên mong đợi một sự điều chỉnh lớn. Bạn cũng nên xem xét việc bán vì điều này có thể tạo ra rủi ro rất lớn cho danh mục đầu tư của bạn.

Trong khi các rủi ro nhược điểm đã được biết đến, tiềm năng tăng giá là mối quan tâm nhiều hơn. Bạn có thể rất dễ dàng giết chết nếu bạn vào trong trước khi điều chỉnh xảy ra. Có rất nhiều rủi ro liên quan, nhưng tiềm năng tăng giá là rất lớn và chờ đợi sự điều chỉnh có thể kiếm được rất nhiều tiền.