SellMyBusinessBroker.com

Dự báo về Bitcoin và Ethereum trong tuần tới

Dự báo về Bitcoin và Ethereum trong tuần tới

Dự báo về Bitcoin và Ethereum trong tuần tới

Trong tuần tới, hai loại tiền điện tử phổ biến nhất có thể sẽ tăng giá. Trong khi giá Bitcoin có thể sẽ vẫn biến động mạnh nhất, giá Ethereum sẽ cho thấy sự ổn định hơn. Ethereum được giao dịch rộng rãi và có thị trường trưởng thành hơn đối thủ của nó. Nó cũng có thể truy cập và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch trung tâm. Do đó, nó là một lựa chọn rất tốt cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, nó có khả năng tăng vọt trong những năm tới.

Trong khi giá Bitcoin đã giảm 2% trong tuần qua, giá Ethereum đã phục hồi nhẹ. Nó hiện đang giao dịch ở mức hơn 20 nghìn đô la Mỹ. Bất chấp sự biến động gần đây, Ethereum đang làm tốt hơn thị trường như một cách tiếp cận cập nhật lớn. Trên thực tế, giá Ethereum đã tăng 4% trong tuần qua, trong khi đồng Binance giảm 2%.

Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng các mẫu biểu đồ và chỉ báo để dự báo biến động giá. Họ tìm kiếm các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng và có thể hữu ích để dự đoán các biến động giá sắp tới. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải hiểu rằng hiệu suất thấp không đảm bảo cho lợi nhuận trong tương lai. Vì vậy, điều quan trọng là chỉ đầu tư với số tiền mà bạn có thể chịu được.

Ethereum là một loại tiền điện tử đang được sử dụng rộng rãi hơn. Vấn đề chính mà Ethereum phải đối mặt là phí giao dịch đã tăng vọt khi có nhiều người tham gia vào hệ sinh thái Ethereum. Hơn nữa, có một số loại tiền điện tử cạnh tranh có chi phí giao dịch thấp hơn và thông lượng cao hơn. Điều này có nghĩa là Ethereum sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn trong những tuần và tháng tới.

Tính đến đầu tháng 4, giá Ethereum đạt $ 3500. Tuy nhiên, từ đó, nó bắt đầu mất giá nhanh chóng. Cuối cùng, giá Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 2700. Giá của Ethereum sau đó ổn định trong khoảng $ 2700 đến $ 3200 trong khoảng một tháng, trong khi đối tác của nó là trên $ 3200 vào cuối tháng Giêng. Sau một đợt sụt giảm ngắn vào tháng 5, giá Ethereum có thể phục hồi lên một tầm cao mới.

Mặc dù có một số dự đoán của các chuyên gia khác với dự đoán của họ, nhưng hầu hết các nhà phân tích đều tin rằng Ethereum sẽ tăng giá trong ngắn hạn và tăng trong dài hạn. Giá Ethereum hiện đang biến động mạnh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm tin tức và thông báo, các giải pháp công nghệ mới, môi trường tiền điện tử và tình trạng pháp lý. Mặc dù Ethereum là một khoản đầu tư rủi ro, nhưng nó là một trò chơi dài hạn tuyệt vời.

Ethereum là blockchain có thể lập trình đầu tiên trên thế giới và là hệ thống thanh toán toàn cầu. Hơn nữa, đây là nền tảng đầu tiên giới thiệu các mã thông báo không thể thay thế, cho phép ghi lại quyền sở hữu trên blockchain. Ethereum đã được huy động vốn từ cộng đồng vào ngày 30 tháng 7. Vào thời điểm đó, nó đã bán được hơn 60 triệu mã thông báo với giá 0,311 đô la. Điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư đầu tư vào nó.

Tuần này là một tuần tin tức quan trọng khác về tiền điện tử. “Lệnh điều hành tiền điện tử” của Tổng thống Biden sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2022. Bộ Tài chính và Tư pháp đã gửi phản hồi của họ. Hội nghị Binance Blockchain Week tại Paris trong tháng này sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn giả hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, chuỗi khối Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi PoW sang PoS trên mạng chính của nó vào ngày 15 tháng 9. Trong khi đó, Cardano đã xác nhận một ngày dự kiến ​​mới cho đợt hard fork Vasil của mình, điều này sẽ tăng kích thước khối và giảm phí giao dịch.