SellMyBusinessBroker.com

Dự báo Hang Seng: Áp lực xây dựng như các cuộc biểu tình lớn

Dự báo Hang Seng: Áp lực xây dựng như các cuộc biểu tình lớn

Dự báo Hang Seng: Áp lực xây dựng như các cuộc biểu tình lớn

“Dự báo Hang Seng: Áp lực xây dựng các cuộc biểu tình rầm rộ theo kế hoạch” (ngày 4 tháng 7 năm 2020) của Jack Cashill sẽ là bàn đạp cho một chuỗi bắt đầu với những tháng mùa hè và sẽ theo dõi các sự kiện và diễn biến liên quan đến năm năm tới thay đổi và hỗn loạn ở Trung Quốc. Bản xem trước là kết quả của một loạt các sự kiện ở Trung Quốc, đã đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới và đã bị đặt ra bởi các cuộc biểu tình rầm rộ bởi một dân chúng tức giận.

Một vài năm trước tôi đã xem lại cuốn sách cùng tên và thấy nó giống một bộ phim kinh dị chính trị hơn là quan điểm của người trong cuộc về chính phủ Trung Quốc. Hóa ra, tác giả đã thay đổi cách tiếp cận của mình, đã chuyển đến Hoa Kỳ và sẽ không rút ra bất kỳ nguồn tài liệu tiếng Trung nào được phân loại mà ông có trong các cuốn sách trước đó.

Ở đây tập trung vào các sự kiện đang được theo dõi chặt chẽ ở Bắc Kinh và khắp Trung Quốc. Ví dụ, các cuộc biểu tình ngày 4 tháng 7 theo kế hoạch chống tham nhũng và tham nhũng chính thức ở Trung Quốc sẽ được bảo hiểm. Với suy nghĩ này, liệu Đảng Cộng sản có tiếp tục duy trì một lực lượng gắn kết, đoàn kết trước sự bất ổn và bất đồng chính kiến ​​ngày càng tăng?

Điều gì xảy ra khi thanh niên nắm quyền lãnh đạo của đảng và bắt đầu đe dọa tiến bộ kinh tế và đôi khi là sự tồn tại của chế độ? Trung Quốc sẽ cho phép bản thân rơi vào hỗn loạn, một nơi không thân thiện với họ chỉ một vài năm trước đây?

Đảng Cộng sản sẽ bị buộc phải thay đổi chiến lược và chiến lược của mình vào thời điểm bất mãn phổ biến nổ ra? Sẽ mất bao lâu để mang lại trật tự và ổn định? Nó sẽ xảy ra trước mười năm tới hay sao?

Một chủ đề khác mà tôi thấy thú vị từ vài năm trước là trong khi nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển tốt, giới lãnh đạo đã nới lỏng các chính sách tước đoạt tài sản kể từ khi mở cửa nền kinh tế. Điều này đã được biết đến ở phương Tây.

Có vẻ như khi nền kinh tế trở nên tồi tệ, chính sách đó sẽ khó khăn hơn một chút để duy trì, đặc biệt là khi tất cả những thành quả của sự tăng trưởng của Trung Quốc đã được chi tiêu. Tôi đoán là đến một lúc nào đó Trung Quốc sẽ đạt đến điểm bùng phát, nhưng liệu đất nước này có thể tránh được sự sụp đổ hoàn toàn?

Cuốn sách mở đầu với một số tóm tắt mười ngày về các sự kiện với các nhà lãnh đạo Trung Quốc thảo luận về vấn đề tuyệt thực kéo dài mười ngày đang xảy ra vào thời điểm đó. Một nguồn lưu ý rằng không có nỗ lực tự sát. Rõ ràng các nhà lãnh đạo muốn giữ sự chú ý về cuộc tuyệt thực cho đến sau lễ kỷ niệm ba tháng của các cuộc biểu tình.

Tôi hỏi tại sao điều này thay đổi trong thời điểm hiện tại? Có phải vì thực tế là đã có những hành động phản kháng hàng loạt thành công ở Tây Tạng và Hồng Kông?

Hay là vì chính quyền nhận ra rằng sẽ không có sự đóng cửa hoàn toàn của ba con sông chính và trên khắp các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu, nơi cuộc biểu tình đã xảy ra? Nếu họ muốn bình định công chúng cho sự kiện lớn vào tháng 7, họ phải làm gì đó để giữ bình tĩnh trong thời gian tạm thời.

Và vì vậy, chúng tôi thấy một chương trình cải cách theo dõi nhanh chóng và nhanh chóng tại nơi làm việc trong bối cảnh gia tăng sự không hài lòng của công chúng. Tất nhiên, chính những nhà cải cách đã tạo ra cuộc khủng hoảng ngay từ đầu và lý do cho các cuộc biểu tình có khả năng cuối cùng sẽ bị đổ lỗi.

Có thể là ban lãnh đạo đang cố gắng để chúng ta hiểu những gì chúng ta nên mong đợi trong trật tự thế giới mới mà họ sẽ mở ra. Và cách chúng ta sẽ phản ứng với hai đến ba năm thay đổi và biến động tiếp theo.