SellMyBusinessBroker.com

Đô la Úc vấp ngã khi Covid thấy 594.000 việc làm bị mất trong tháng 4

Đô la Úc vấp ngã khi Covid thấy 594.000 việc làm bị mất trong tháng 4

Đô la Úc vấp ngã khi Covid thấy 594.000 việc làm bị mất trong tháng 4

Đồng đô la Úc và AUD / USD giảm mạnh, theo Bill Foley, khi ông viết trong blog mới nhất của mình về chủ đề này. Đồng tiền đã bật trở lại phần nào nhưng vẫn đang vật lộn với mức thấp gần đây trong tháng Tư.

Đó là một tháng khó khăn đối với AUD / USD vì nó đã giảm giá trị với các nhà đầu tư, với đồng đô la Mỹ tăng vọt. Bill chỉ ra rằng đây là một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều nhà giao dịch ngoại hối đang phải đối mặt.

Khi AUD / USD giảm, chúng tôi đã thấy đồng đô la Mỹ tăng giá và thực tế điều này đã xảy ra ba lần kể từ đầu năm và điều đó thực sự khó khăn đối với các loại tiền tệ cũng như các nhà đầu tư đối phó. Một trong những vấn đề đối với nhiều nhà đầu tư là họ thực sự giao dịch với thị trường ngoại hối, rất khác với những gì chúng ta đã từng giao dịch ở Mỹ.

Nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư ngoại hối đã giao dịch bằng Đô la Úc và nhiều người trong số họ không biết cách giao dịch với đồng đô la Mỹ một cách suôn sẻ. Điều này dẫn đến thua lỗ và thậm chí một số nhà đầu tư mới đã bị thu hút bởi đồng tiền nhưng mất niềm tin khi tiền tệ giảm.

Vấn đề này đang được nhiều nhà đầu tư mới phải đối mặt khi đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng vọt, điều đó có nghĩa là có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro với nó, cũng như nhiều nhà giao dịch lợi dụng AUD / USD để gây bất lợi cho tiền tệ. Khi AUD / USD tiếp tục giảm, một số nhà giao dịch bắt đầu lo lắng rằng có thể không có cách nào để đồng tiền phục hồi khi nó biến động.

Các nhà giao dịch ngoại hối đang cố gắng hết sức để hiểu tình huống này và các loại biến động này sẽ không bị bỏ qua. Điều này có thể khiến các nhà giao dịch mất tiền và họ có thể bị mắc kẹt khi sử dụng AUD / USD thay thế cho các loại tiền tệ khác khi họ không muốn sử dụng USD, vì nó đang di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Các thương nhân có thể cố gắng dự đoán khi nào sự tăng vọt tiếp theo sẽ xảy ra và điều này có thể giúp họ tránh được những tổn thất lớn trong tương lai, điều này có thể khiến họ chuyển tiền ra khỏi thị trường ngoại hối. Nhưng cho đến lúc đó, họ sẽ cần tìm những cách khác để kiếm và duy trì lợi nhuận của họ.

Để tránh mất thêm tiền, các nhà giao dịch nên đảm bảo rằng họ đang đứng đầu các xu hướng và sử dụng thông tin tốt nhất có sẵn cho họ trong thị trường ngoại hối. Họ nên tiếp tục xem xét các câu chuyện tin tức về thị trường để xem liệu có bất kỳ yếu tố nào có thể thay đổi hướng của thị trường và thay đổi tình hình tài chính của họ.

Bill đã đề cập rằng AUD / USD là một thách thức thực sự đối với các nhà đầu tư cũng như những người đang bắt đầu. Tuy nhiên, tin tốt là USD vẫn đang giữ vững, nhưng vẫn còn nhiều thách thức đang ở phía trước đối với đồng tiền này.

Một trong những lĩnh vực quan tâm chính là USD có thể bắt đầu mạnh lên khi chúng ta gần cuối năm nay, và điều này sẽ khiến thị trường trở nên quá đắt đỏ. Nếu điều này xảy ra, điều đó có nghĩa là tiền tệ có thể giảm xuống dưới mức mà nó đã được giao dịch gần đây, điều này có khả năng có tác động tiêu cực đến nhiều nhà đầu tư và thương nhân trên toàn thế giới.

Một cách mà các nhà đầu tư có thể tự giúp mình là tìm hiểu về các chiến lược giao dịch ngoại hối và đưa chúng vào thực tế, đặc biệt nếu chúng chưa quen với thị trường ngoại hối. Bill đề cập rằng điều này sẽ hữu ích cho những người đang vật lộn với tiền tệ để xem họ đang ở đâu trong xu hướng và những gì họ có thể làm để đưa họ đi theo.

Bill cũng lưu ý rằng điều quan trọng đối với những người muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối là sử dụng phần mềm, vì nó sẽ cho bạn thấy nhiều thông tin về thị trường hơn là một nhà môi giới thủ công có thể. và cũng có thể cung cấp dữ liệu thị trường cập nhật để bạn biết những gì đang xảy ra trên khắp thế giới.