SellMyBusinessBroker.com

Đô la Mỹ tăng vọt trước dịch vụ PMI & dữ liệu việc làm

Đô la Mỹ tăng vọt trước dịch vụ PMI & dữ liệu việc làm

Đô la Mỹ tăng vọt trước dịch vụ PMI & dữ liệu việc làm

Nhiều công ty trên khắp Hoa Kỳ lo ngại về giá trị tiền tệ của họ, và tương lai và xu hướng có sẵn cho họ đối với hoạt động kinh tế trên toàn cầu. Đây là lý do tại sao họ chuyển sang các công ty tình báo kinh doanh để biết thông tin về cách đồng đô la Mỹ giao dịch và điều gì khiến nó giao dịch thấp hơn về giá trị. Đô la Mỹ tăng đột biến – Để hiểu tại sao đồng đô la giảm giá trị, bạn phải hiểu điều gì làm cho đồng đô la yếu đi. Đầu tiên, có một loạt các cơn bão ở khu vực Đại Tây Dương, Caribbean và Vịnh Mexico. Những điều này đang làm suy yếu giá hàng hóa nhập khẩu và khiến người Mỹ mua những hàng hóa này trở nên đắt đỏ hơn.

Đồng thời, có một cuộc chiến đang diễn ra ở Afghanistan đang được chính phủ Hoa Kỳ chiến đấu chống lại Taliban. Điều này đang tạo ra sự thiếu hụt trong sản xuất trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự. Điều này đang đẩy giá sản phẩm lên cao.

Điều đó cũng có nghĩa là giá xăng có khả năng duy trì ở mức cao miễn là các cuộc chiến vẫn tiếp diễn. Dầu được sử dụng cho các nhu cầu vận chuyển khác, nhưng nó được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ sưởi ấm nhà cho đến cung cấp năng lượng cho một số ô tô lớn hơn ở Mỹ. Điều này có nghĩa là việc tăng giá dầu sẽ được cảm nhận rộng hơn, ngay cả khi nó không ảnh hưởng nhiều đến giá của một số mặt hàng riêng lẻ mà người Mỹ mua.

Những yếu tố này là một phần lý do tại sao đồng đô la Mỹ đang tăng. Fed và các ngân hàng trung ương khác trên thế giới lo ngại rằng đồng đô la Mỹ đang mất dần sức mạnh và đang tụt lại phía sau các loại tiền tệ khác liên quan đến các loại tiền tệ chính khác. Họ đã chuẩn bị đường cho tình huống này và đang thực hiện các bước để đảm bảo rằng đồng đô la vẫn mạnh.

Nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể thấy đồng đô la đã suy yếu như thế nào trong nhiều năm qua. Điều này là do các khoản nợ lớn mà chính phủ Hoa Kỳ đã phải gánh chịu trong thập kỷ qua. Trong cùng thời gian, đồng đô la Mỹ đã suy yếu do sự chậm lại của các nền kinh tế châu Á, điều này đang tạo ra một lượng ngoại tệ lớn hơn được sử dụng bằng đồng đô la Mỹ.

Chính phủ Hoa Kỳ đã thấy rằng chủ nợ lớn nhất của họ, Trung Quốc, đang phục hồi rất chậm và không thể tăng số tiền mà họ nợ chính phủ Hoa Kỳ. Đồng thời, Trung Quốc đang gia tăng số nợ của chính mình, nhưng cho đến nay vẫn hơi quá chậm. Do đó, Trung Quốc đã trở thành chủ nợ lớn nhất của chính phủ Hoa Kỳ và Cục Dự trữ Liên bang đã chi hàng tỷ đô la cho các khoản vay lớn để bù đắp lỗ hổng trong tài chính của chính phủ.

Điều này đã khiến đồng đô la suy yếu và gây ra sự sụt giảm thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Kết quả là thâm hụt thương mại giữa hai nước đã tăng lên đáng kể. Kết quả là, điều này đang tạo ra một vòng xoáy đi xuống, và đã tạo ra một tác động rất xấu đến cán cân thương mại.

Chừng nào người Trung Quốc còn tăng nợ, và Mỹ đang giảm nợ, giá đồng đô la sẽ giảm. Điều này cũng gây ra sự sụt giảm tỷ giá hối đoái sẽ được phản ánh trong thâm hụt thương mại. Đây là những gì đang khiến đồng đô la tăng giá.

Với tất cả những điều này, bạn có thể thấy tại sao đồng đô la giảm giá. Một cách để các công ty Mỹ hiểu rõ hơn về cách thức kinh doanh của họ là tham khảo ý kiến ​​của những người chọn chứng khoán Mỹ, những người biết nhiều về giá trị của đồng đô la. Họ có thể cung cấp cho bạn những lý do chính đáng tại sao đồng đô la giảm giá, và chiến lược làm thế nào để bảo vệ các khoản đầu tư của bạn và kiếm tiền khi đồng đô la giảm.

Một nhà phân tích từ một trong những công ty hàng đầu có thể cho bạn một ý kiến ​​chuyên nghiệp về đồng đô la, và những gì bạn có thể làm để bảo vệ bản thân khỏi nó. Ngoài ra còn có các cố vấn tài chính có thể cho bạn biết cách giao dịch với đồng đô la và quản lý các khoản đầu tư của bạn theo cách bạn sẽ thu được lợi nhuận từ đồng đô la thấp hơn. tỷ giá.