SellMyBusinessBroker.com

Đô la Mỹ gần điểm tới hạn so với đồng Mexico

Đô la Mỹ gần điểm tới hạn so với đồng Mexico

Đô la Mỹ gần điểm tới hạn so với đồng Mexico

Đồng đô la Mỹ đã tạo ra một số nền tảng chống lại đồng pô Mexico và đã đạt đến điểm bùng phát. Đây là tin tốt cho bất cứ ai lo lắng về việc mua đồ từ Mexico với chi phí thấp hơn. Bằng cách mua hàng hóa bằng đô la Mỹ, chính phủ hy vọng sẽ ổn định nền kinh tế và thúc đẩy kinh doanh.

Đô la Mỹ có thể kiếm được bao nhiêu đất? Có một số dấu hiệu cho thấy Đô la Mỹ đã chạm đến điểm bùng phát. Trong năm ngoái, giá trị của Đô la Mỹ đã tăng hơn 20% so với đồng peso của Mexico.

Là điểm bùng phát này vĩnh viễn? Tôi đoán là không. Điều này là do thực tế rằng Đô la Mỹ chỉ là đồng tiền dự trữ lớn thứ hai sau Euro. Trong lịch sử, hai quốc gia này được coi là bị định giá thấp, và do đó tiền tệ của họ thường không đạt được nhiều giá trị.

Tuy nhiên, Đô la Mỹ đang nhanh chóng chuyển sang danh mục đó. Nếu bạn nghĩ về nó, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá trị của Đô la Mỹ. Một trong những yếu tố đó là sức mạnh của nền kinh tế Mỹ. Nếu nền kinh tế Mỹ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ lành mạnh, thì giá trị của Đô la Mỹ sẽ tăng lên.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trị của Đô la Mỹ là hiệu suất của nền kinh tế Hoa Kỳ so với các nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Nếu nền kinh tế Mỹ đang hoạt động tốt, thì có khả năng nó sẽ tốt cho Đô la. Ngược lại, nếu nền kinh tế Mỹ hoạt động kém, thì nó cũng có khả năng có tác động tiêu cực đến Đô la. Bạn thấy đấy, nếu nền kinh tế của một quốc gia khác bắt đầu vượt xa Mỹ, giá trị của Đô la có thể sẽ giảm.

Có thể là nền kinh tế Mỹ sẽ vượt xa các nước khác? Có vẻ như nó có thể xảy ra. Trong vài năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng GDP từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Brazil.

Ngoài ra, với đồng đô la Mỹ tăng cường, nhiều công ty nước ngoài bắt đầu mở rộng hoạt động tại Mỹ. Nhiều trong số các công ty này là trong ngành công nghiệp tùy ý người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là lĩnh vực hàng tiêu dùng có thể thấy sự gia tăng nhu cầu.

Khi người tiêu dùng tiếp tục chi tiền cho hàng tiêu dùng, chúng ta sẽ thấy giá trị của Đô la tăng lên. Bằng cách mua bằng đô la Mỹ, về cơ bản, chúng tôi đang giảm sự phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ. Điều đó có nghĩa là Đô la Mỹ đang trở thành một loại tiền tệ có giá trị hơn, và điều đó có nghĩa là chúng ta đang trở nên ít phụ thuộc hơn vào Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Người tiêu dùng đang thực hiện giao dịch mua hàng của họ dựa trên giá trị của Đô la. Miễn là họ tiếp tục làm như vậy, đó là một điều tốt cho nền kinh tế Mỹ. Bằng cách mua hàng hóa bằng đô la Mỹ, người tiêu dùng có nhiều tiền hơn trong túi của họ. Họ có thể chi tiêu, và sẽ có một khoản tiền thấp hơn trong túi của chính phủ Hoa Kỳ.

Điểm mấu chốt là nền kinh tế Mỹ vẫn là một điều tốt cho Đô la. Ít nhất một quốc gia không lợi dụng chúng tôi. Người dân Mexico sẽ không bắt đầu chi đô la Mỹ để mua hàng hóa và dịch vụ.

Điều này có nghĩa là người tiêu dùng Mỹ sẽ tiếp tục thưởng thức hàng tiêu dùng tốt hơn và thâm hụt liên bang Mỹ thấp hơn. Hoa Kỳ là một nền kinh tế mạnh hơn nói chung. Với rất nhiều người mua hàng hóa và dịch vụ bằng Đô la Mỹ, đồng đô la sẽ tiếp tục tăng giá trị.

Đúng, nền kinh tế Mỹ vẫn đang phát triển, nhưng điều đó không có nghĩa là đồng đô la Mỹ sẽ tăng giá trị quá nhiều. Tất cả chúng ta cần phải để mắt đến túi riêng của chúng ta, và những gì chúng ta đang tiêu tiền của chúng ta vào. Thay vì tập trung vào số liệu thống kê GDP hiện tại, sẽ tốt hơn khi nghĩ về tác động của sự phục hồi kinh tế đối với nền kinh tế và cách nó ảnh hưởng đến cá nhân bạn.