SellMyBusinessBroker.com

Bảng Anh mới nhất (GBP) – Liệu Vương quốc Anh và EU sắp có Thỏa thuận Brexit?

Bảng Anh mới nhất (GBP) – Liệu Vương quốc Anh và EU sắp có Thỏa thuận Brexit?

Bảng Anh mới nhất (GBP) – Liệu Vương quốc Anh và EU sắp có Thỏa thuận Brexit?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào bảng Anh, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó. Đồng bảng Anh đã tăng giá trong năm qua khi các nhà đầu tư ở Anh phấn khích trước sự suy thoái toàn cầu. Kết quả là, đồng tiền này hiện trị giá hơn 1,3 nghìn tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn đầu tư ổn định nhất. Tuy nhiên, với một số vấn đề xung quanh việc Vương quốc Anh rút khỏi Liên minh châu Âu đang ở phía trước, bây giờ có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào đồng bảng Anh.

Anh và EU đều đang đàm phán về việc rút khỏi Liên minh châu Âu (EU). Sự tăng giá gần đây của đồng bảng Anh đã cho phép các nhà đầu tư mua nhiều ngoại tệ hơn như bảng Anh, và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Do đó, không còn nhiều bất ổn xung quanh tương lai của đồng tiền này, đặc biệt là liệu nó có bị sụt giảm giá trị mạnh hay không sau khi Anh rời EU. Với suy nghĩ này, có khả năng giá trị của đồng bảng Anh sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Đối với tương lai của đồng bảng Anh, có thể an toàn khi cho rằng tình hình sẽ vẫn khá bình lặng vào lúc này, ít nhất là về tình trạng của đồng bảng Anh. Việc Anh rời EU dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào tháng 3, nhưng vẫn còn một số lo ngại về những gì sẽ xảy ra sau đó. Nhiều quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh, lo ngại rằng bất kỳ rào cản thương mại mới nào mà EU đặt ra đối với các nước thành viên sẽ khiến việc mua hàng hóa ở châu Âu trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, một số nhà phân tích tin rằng bất kỳ tác động tiêu cực nào phát sinh từ việc Vương quốc Anh rút lui sẽ chỉ có lợi cho những nhà đầu tư đã đặt cược vào đồng bảng Anh từ lâu trước khi nó đạt đến thời điểm quan trọng liên quan đến tình hình hiện tại. Bất kể bạn phản đối lập luận nào, Bảng Anh đã có một sự thăng tiến vượt bậc trong những tháng gần đây và thị trường vẫn lạc quan về triển vọng của nó.

Ngoài việc nó không được dự đoán sẽ mất giá đáng kể trong tương lai gần, còn có một lý do khác khiến đây là thời điểm tốt để đầu tư vào bảng Anh. Đồng bảng Anh đã tăng giá đáng kể trong năm qua, và nếu xu hướng này tiếp tục, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá trị của nó sẽ tăng cao hơn nữa trong những năm tới. Lợi thế chính của việc đầu tư vào đồng bảng Anh là nó mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội tuyệt vời để kiếm được lợi nhuận lớn trong tương lai trong khi vẫn duy trì mức độ thanh khoản cao.

Có một số lý do tại sao các nhà đầu tư nên mua trái phiếu chính phủ Anh trong bối cảnh kinh tế hiện nay, bao gồm cả việc chính phủ đã hỗ trợ dưới hình thức chương trình chỉ lãi suất cho một số nhà đầu tư. Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương Anh đã cung cấp cơ sở tái cấp vốn 0% cho nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua trái phiếu chính phủ Anh. Điều này có nghĩa là người vay sẽ không phải trả lại tiền của họ cho đến khi trái phiếu đáo hạn. Với những yếu tố này, điều quan trọng là bạn phải mở rộng tầm mắt để có cơ hội mua đúng loại trái phiếu khi đến thời điểm thích hợp.

Một lưu ý quan trọng khi mua Bảng Anh là có lẽ quá khó để có được một sản lượng tốt ngay bây giờ. Điều này có vẻ khó xảy ra, nhưng bạn có thể đảm bảo một khoản lợi nhuận nhỏ, nhưng có lẽ tốt hơn là bạn nên đợi một vài tháng trước khi đầu tư vào bất kỳ trái phiếu cụ thể nào. Các nhà đầu tư mua trái phiếu (GBP) mới nhất trong quý đầu tiên của năm có thể chốt lợi suất cao hơn và kiếm được lợi nhuận lớn trong những năm tới. Mặt khác, những người chờ đợi một vài năm có thể không được hưởng lợi nhuận tương tự, và có thể thấy danh mục đầu tư của họ bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu. Bất kể hoàn cảnh cá nhân của bạn là gì, điều quan trọng là phải xem xét nền kinh tế toàn cầu nói chung sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Vương quốc Anh trong những tháng tới và xác định xem bạn có thể khiến khoản đầu tư của mình đứng vững trước thử thách của thời gian hay không.

Mặc dù lãi suất trái phiếu chính phủ của Vương quốc Anh có xu hướng thấp hơn ở Hoa Kỳ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể nhận được mức lãi suất tốt nhất có thể bằng cách chọn một loại trái phiếu cụ thể hoặc bằng cách chọn một công ty phát hành cụ thể. Nếu bạn đang tìm cách để tăng lợi nhuận trên danh mục đầu tư của mình, thì có một số tùy chọn khác nhau có thể cung cấp cho bạn những khoản lợi nhuận đáng kể mà không phải trả một khoản chi phí. Bạn có thể tìm hiểu về các chiến lược này trong một cuộc khảo sát trực tuyến miễn phí từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính.

Khi bạn đầu tư vào bảng Anh, điều quan trọng là phải hiểu rằng tiềm năng của nó sẽ tăng giá cao hơn nữa trong tương lai có nghĩa là bạn sẽ không phải trả nhiều nếu không cần thiết. khi bạn chọn cách tiếp cận phù hợp.