SellMyBusinessBroker.com

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD và FTSE 100 Cắt tỉa lợi nhuận hoang dã

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD và FTSE 100 Cắt tỉa lợi nhuận hoang dã

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD và FTSE 100 Cắt tỉa lợi nhuận hoang dã

Giá trị của Bảng Anh (GBP) đã rất ổn định trong vài năm qua khi các loại tiền tệ lớn trên thế giới đã mất giá trị. Tuy nhiên, sự ổn định đó đang được thử nghiệm do kết quả của nhiều nguyên nhân bao gồm các vấn đề chính trị và kinh tế. Bài viết này sẽ thảo luận về một số lợi ích gần đây và hoang dã trong GBP / USD và FTSE 100.

Trong khi giao dịch, Vương quốc Anh đã phụ thuộc rất nhiều vào Đô la Mỹ. Trong những năm qua, một số quốc gia châu Âu đã giao dịch với USD. Tuy nhiên, với các vấn đề kinh tế như thương mại và thất nghiệp giảm, nhiều quốc gia trong số này đã không thể duy trì thương mại với Mỹ, dẫn đến sự phụ thuộc nhiều hơn vào loại tiền được sử dụng ở các quốc gia khác.

Trong những năm gần đây, Bảng Anh đã được liên kết với đồng Euro cũng như Đô la Mỹ. Tỷ giá hối đoái lớn nhất ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái của Bảng Anh là EUR / GBP. Đôi khi, Bảng Anh đã đi tàu lượn siêu tốc liên quan đến EUR / GBP, trong một số trường hợp đạt được hơn 50% liên quan đến cặp tiền tệ này.

Do những thay đổi trong thế giới giao dịch, Bảng Anh đã bị ảnh hưởng bởi EUR / GBP cũng như USD / GBP. Các sàn giao dịch khác như Yên Nhật, Đô la Canada, Đô la Úc và Đô la New Zealand cũng đã được liên kết với GBP, làm cho nó trở thành một lựa chọn giao dịch linh hoạt hơn và hấp dẫn hơn cho các nhà giao dịch. Đối với các nhà giao dịch, tính linh hoạt này có nghĩa là không có hậu quả ngay lập tức đối với giao dịch ở Anh, mà là tiềm năng cho nhiều rủi ro và phần thưởng hơn.

Giá của Bảng Anh đã được liên kết với Đô la Mỹ, đặc biệt là trong vài năm qua. Tỷ giá của đồng đô la phụ thuộc vào tỷ giá của đồng Euro, nhiều nhà đầu tư nhận thấy rằng đồng đô la tốt hơn Bảng Anh để phòng ngừa rủi ro biến động tiền tệ. Ngoài ra, Bảng Anh có tiềm năng giao dịch phù hợp với EUR / GBP.

Do thâm hụt thương mại của Anh giảm và tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2020, giá trị của Bảng Anh đã giảm đáng kể. Do đó, thị trường tiền tệ đã rất biến động. Các thương nhân trước đây có thể giao dịch Bảng Anh so với đồng Euro đã thấy mình thay đổi vị trí ngắn khi so sánh với các năm trước.

Sự yếu kém của GBP / USD cũng như FTSE 100 đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh về giá trị của GBP. Các thương nhân đã giao dịch GBP trong một thời gian dài bây giờ thấy mình thiếu vốn và không thể tận dụng các cơ hội. Một nhà giao dịch có thể nghĩ rằng mình đang ở một vị thế tốt và có thể đang sử dụng một giao dịch swing lớn hoặc lệnh dừng lỗ, nhưng khi thị trường thay đổi, nhà giao dịch thấy rằng họ không có vốn trong ngân hàng và phải đóng vị thế.

Các thương nhân có thể thấy rằng biến động thị trường tiền tệ cũng đã ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ. Điều này đã xảy ra trong lĩnh vực tài chính, với bốn ngân hàng lớn (Bank of England, Lloyds TSB, Barclays, RBS) đều phải đối mặt với những tổn thất đáng kể gần đây. Những tổn thất này có nghĩa là các nhà giao dịch đang thấy mình bị giới hạn về vốn giao dịch và không thể sử dụng toàn bộ giao dịch của mình.

Những mất mát này có nghĩa là GBP / USD và FTSE 100 có nguy cơ sụt giảm thêm. USD / GBP rất nhạy cảm với biến động thị trường tiền tệ, do đó, nếu tình hình kinh tế suy thoái bất ngờ, thì USD cũng có thể giảm so với GBP.

Các nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách đặt cược vào thị trường tiền tệ thay cho thị trường rộng lớn hơn. Những rủi ro duy nhất mà họ phải đối mặt là giới hạn ở sự biến động của các loại tiền tệ liên quan. vì toàn bộ thị trường chỉ có thể hoạt động như một bộ đệm nếu GBP / USD và FTSE 100 giảm quá xa, nhưng họ không thể ngăn chặn điều này xảy ra.

Do sự biến động trên thị trường tiền tệ, cổ phiếu của Vương quốc Anh có thể được mua với giá giảm, nhưng rủi ro giảm giá không quá cao như với các cổ phiếu. nhiều người môi giới dễ dàng truy cập và thường có rất ít mối quan tâm về các điều kiện cần phải đáp ứng trước khi mua có thể bị xử phạt.