SellMyBusinessBroker.com

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Bullish sau khi PMI tích cực của Vương quốc Anh

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Bullish sau khi PMI tích cực của Vương quốc Anh

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Bullish sau khi PMI tích cực của Vương quốc Anh

Bảng Anh (GBP) dường như đang thay đổi sau khi các cơ quan kinh doanh hàng đầu của Vương quốc Anh công bố một báo cáo nói rằng nền kinh tế đang hoạt động tốt, mặc dù gần đây không chắc chắn. Báo cáo tiếp tục nói rằng các công ty Anh đã tăng chi tiêu và đang gặt hái những lợi ích từ một môi trường bên ngoài tốt. Đây là tin tức đáng khích lệ cho các nhà đầu tư, vì tiền tệ vẫn bị định giá thấp hơn một chút so với Đô la.

Báo cáo cho thấy triển vọng toàn cầu đã thay đổi với các công ty mở rộng ở Trung Quốc và Mỹ trong khi nền kinh tế đang quay vòng ở Anh, bất chấp những bất ổn chính trị gần đây. Trong khi các nhà phân tích kêu gọi thận trọng, đồng bảng Anh có vẻ như đang đi đúng hướng và sự gia tăng giá trị đồng bảng Anh sẽ tiếp tục.

Mặc dù những thay đổi này là tích cực đối với Bảng Anh, các nhà đầu tư vẫn muốn để mắt đến các thành viên G7 vì đây cũng là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc khủng hoảng chính trị. Tình trạng bất ổn gia tăng có thể dẫn đến những vấn đề mới với Trung Quốc, có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của đồng Euro.

Nguy cơ của sự không chắc chắn, đặc biệt là ở các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc là thị trường có thể bị mang đi và mọi người sẽ không có nhiều niềm tin vào tiền tệ của họ. Các nhà đầu tư cũng cần theo dõi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới để đảm bảo rằng ứng cử viên có nhiều kinh nghiệm và thời gian trong chính phủ sẽ được bầu. Với sự không chắc chắn về chính trị, chính phủ sẽ khó thực hiện những lời hứa và chính sách của mình hơn.

Mặc dù có những điều không chắc chắn, nhưng đừng ngại mua những loại tiền này vì bạn có thể thấy đáy rơi ra. Giống như các loại tiền tệ chính khác, GBP đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu và đồng bảng Anh yếu là điểm cộng cho người mua.

Phát hiện chính từ báo cáo là chi tiêu đã tăng lên và tăng trưởng cũng sẽ khiến Vương quốc Anh trở thành một nơi hấp dẫn để đầu tư. Lĩnh vực kinh doanh tại Vương quốc Anh đã mạnh mẽ với nhiều công ty báo cáo tăng trưởng.

Báo cáo đi vào chi tiết về cách GBP yếu hơn đang giúp các công ty Anh mở rộng thị trường và lợi nhuận. Nó nhấn mạnh cách đồng bảng không nhất thiết gây ra sự không chắc chắn gia tăng, nhưng trên thực tế là một điểm cộng cho đầu tư toàn cầu. Nghiên cứu của nó cũng cho thấy điều này củng cố sự phục hồi đang diễn ra và giúp nâng cao niềm tin vào nền kinh tế toàn cầu.

Điểm yếu của bảng Anh là tin tốt cho các doanh nghiệp nước ngoài, những người đã tránh đầu tư vào Vương quốc Anh do bất ổn chính trị và lo ngại về an ninh. Bởi vì điều này, ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế của Vương quốc Anh và khu vực doanh nghiệp đã tăng cường và dẫn đến chi tiêu cao hơn.

Người kinh doanh cảm thấy tin tưởng vào cách mọi thứ đang diễn ra ở Anh vì họ tin rằng lập trường của Chính phủ về chính sách sẽ đứng vững trước phe đối lập. Họ cũng đánh giá cao việc Vương quốc Anh vẫn có tiếng là “nơi trú ẩn an toàn” và sự suy giảm liên tục trong Bảng Anh sẽ củng cố danh tiếng này.

Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp Anh bây giờ cảm thấy tự tin rằng một khi sự không chắc chắn chính trị lắng xuống, nó sẽ dẫn đến cơ hội tốt hơn cho đầu tư và tăng trưởng. Điều này giúp họ tự tin hơn và tập trung gia tăng vào sự thành công của kinh doanh.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới và hơi e ngại về việc đầu tư nhanh vào một loại tiền thường sẽ biến động, bạn có thể tận dụng tiềm năng tăng giá mạnh và mất giá của GBP. Thị trường tiền tệ và sàn giao dịch chứng khoán rất biến động và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng nếu bạn có thể trì hoãn một thời gian và chờ đợi những yếu tố này xuất hiện, thì bạn sẽ có lãi.

Tóm lại, G-20 nói chung và Bảng Anh nói riêng, đã bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn chính trị và hiện đang có dấu hiệu ổn định và tăng trưởng. Nếu Vương quốc Anh có thể ổn định tình hình chính trị và trở lại một chính phủ ổn định hơn, Bảng Anh sẽ sớm trở nên hữu ích và ổn định hơn.