SellMyBusinessBroker.com

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: EUR / GBP giảm sau khi bất ngờ tăng lạm phát ở Anh

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: EUR / GBP giảm sau khi bất ngờ tăng lạm phát ở Anh

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: EUR / GBP giảm sau khi bất ngờ tăng lạm phát ở Anh

Cuộc khủng hoảng kinh tế châu Âu đang diễn ra đã buộc nhiều người phải xem xét kỹ hơn về Bảng Anh (GBP). Dưới đây là một số điểm quan trọng về Bảng Anh sẽ giúp bạn khi xem xét nên đầu tư vào loại tiền nào.

Báo cáo lạm phát mới nhất của Anh đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về mức độ lạm phát lương thực và nhiên liệu. Giá đã tăng nhẹ, nhưng đây chỉ là mức tăng lớn thứ hai trong năm. Thị trường mất nhiều thời gian hơn để phản ứng với tin tức này, với phản ứng đáng kể đầu tiên xuất hiện vào đầu ngày giao dịch.

Một lưu ý kèm theo về vấn đề châu Âu đã được đồng bảng Anh hoan nghênh. Mặc dù ghi chú không cung cấp nhiều trợ giúp về cách thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiện tại, nhưng nó đã cung cấp một số kích thích bổ sung cho nền kinh tế Anh. Bằng cách đưa gói khẩn cấp hơn nữa vào Quốc hội Anh để đảm bảo hỗ trợ tín dụng và đầu tư, nó đã đặt sự phụ thuộc lớn hơn vào Liên minh châu Âu và cũng tăng cơ hội đồng Euro tăng cường chống lại Bảng Anh. Nhiều thứ tương tự có thể thấy Bảng Anh tăng cường và giúp nước này trở lại đúng hướng trong tương lai gần.

Nhu cầu đổi mới về nợ nhiều hơn từ Eurozone có nghĩa là có khả năng nhu cầu về kế hoạch cứu trợ sẽ khó đến hơn khi thời gian trôi qua. Tuy nhiên, về sự can thiệp từ bên ngoài, thị trường vẫn có thể miễn cưỡng thắt chặt các chuỗi ví của mình. Người ta tin rằng xu hướng trong đồng Euro sẽ không tiếp tục, có nghĩa là thị trường sẽ vẫn còn nhiều hơn khả năng hỗ trợ thêm nợ.

Quá khứ gần đây đã chứng kiến ​​Bảng Anh trải qua một số biến động đáng kể về giá trị. Điều này là do thực tế là nền kinh tế yếu và lĩnh vực bán lẻ thấp. Những người trong lĩnh vực bán lẻ đã thấy sự tăng giá đối với hàng hóa và dịch vụ, điều đó có nghĩa là họ đã mất một khoản đáng kể trên đồng Euro.

Nhiều người tiêu dùng đã mất trong cuộc khủng hoảng tài chính, như chủ doanh nghiệp và tài chính, đã lấy lại được một số quyền kiểm soát tài chính của họ, với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và lạm phát thấp dự kiến. Do đó, thị trường có thể vẫn còn một chút thận trọng. Điều cuối cùng thị trường muốn là một lần nữa bị khủng hoảng.

Tuy nhiên, có những cách mà người tiêu dùng có thể lấy lại một số quyền kiểm soát tài chính của họ. Một cách là chuyển một số tiền của họ ra nước ngoài, thành đồng bảng Anh. Nhiều công ty trên thế giới hiện có thể phát hành Eurobonds, điều này mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư ở Anh kiếm tiền từ tiền của họ trong tình hình hiện tại.

Trái phiếu sterling về cơ bản là một kế hoạch cho nhà đầu tư bán khoản đầu tư của mình để nhận nợ. Bằng cách bán trái phiếu của họ, họ có thể giảm rủi ro của họ một lượng đáng kể. Mặc dù có thể mất tiền vào các trái phiếu này, lợi nhuận thường đủ lớn để vượt qua rủi ro liên quan.

Điều đáng ghi nhớ là đồng Euro sẽ trở nên yếu hơn so với Bảng Anh nếu nó trở nên rõ ràng rằng không có sự cải thiện ngay lập tức trong tình hình. Sự phục hồi mạnh mẽ ở Anh, cùng với một số báo cáo tích cực về đồng Euro, có thể khuyến khích các nhà đầu tư có cái nhìn khác về các khoản đầu tư vào trái phiếu Chính phủ Anh. Đây là điều cần được xem xét và hành động trong cơ hội sớm nhất.

Lĩnh vực bán lẻ cũng có khả năng được hưởng lợi từ số tiền tiết kiệm được. Các nhà bán lẻ đã nhìn thấy sự gia tăng trong hóa đơn của họ và đã buộc phải cắt giảm chi phí bất cứ nơi nào có thể. Điều này có thể giúp nâng Pound, cho phép các nhà bán lẻ đó phục hồi từ những tổn thất gần đây và tiếp tục mở rộng kinh doanh.

Nhìn chung, thị trường vẫn bình tĩnh sau thông báo bất ngờ. Mặc dù tin tức được thị trường hoan nghênh, nhưng dường như không có tác động lớn nào đến Bảng Anh trong giai đoạn này.

Bằng cách làm bài tập về nhà, sẽ dễ dàng hơn để đảm bảo rằng bạn đầu tư tốt nhất khi chọn loại tiền để đầu tư. Sử dụng thông tin mới nhất để quyết định chọn loại tiền nào và giao dịch bằng loại tiền bạn chọn khi có cơ hội.